Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp con giống/ trứng gia cầm, thủy cầm, từ năm 2007 cho đến nay, số lượng gà giống do công ty gà giống Hùng Duân cung ứng ra thị trường không ngừng tăng lên, thị trường trải từ Bắc vào Trung và ra nước ngoài, như giống gà lai chọi, gà ri, gà mía, vịt super, vịt bầu lai bơ, ngan,… là những giống được Hùng Duân cung cấp thế mạnh.

Quy mô hiện tại khoảng 10 cơ sở sản xuất của Hùng Duân khoảng 60 vạn con giống/tháng được đưa tới các trang trại nuôi gia cầm/thủy cầm. Số lượng trứng thương phẩm đạt 16 vạn trứng/tháng. với số lượng bố mẹ lên tới 500.000 con.

Chuồng nuôi được xây dựng hiện đại, theo quy mô công nghiệp, chuồng nuôi được chia làm nhiều khu nuôi kín và nuôi hở. Chuồng nuôi được xây dựng đúng quy cách, đảm bảo thoáng mát trên tổng diện tích 8000m2, khu chăn nuôi được tổng vệ sinh tiêu độc thường xuyên, cùng với giàn mát làm bằng hơi và quạt thông gió đảm bảo cho gà nuôi được mát mẻ về mùa hè, đường ống nước sạch tự động để phục vụ nước uống cho gà đảm bảo tiêu chuẩn cho phát triển chăn nuôi gà. Thức ăn cho gà phải đảm báo các thành phần dinh dưỡng: cám gạo, khoáng vi lượng, vitamin, cho uống đủ nước pha chất điện giải những ngày nắng nóng, để cho ra giống gà đều, chất lượng con giống tốt. Ngoài ra, việc tiêm phòng vacxin đúng quy trình tiêu chuẩn cũng là điều mà Hùng Duân đặc biệt chú trọng.

Nhờ đó trong 5 năm gần đây, Hùng Duân luôn giữ vững được vị trí TOP 2 cung ứng gà giống ra thị trường toàn miền Trung.

Ngoài ra, khách hàng của Hùng Duân luôn được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật và bí quyết nuôi trồng từ tổng công ty. Hỗ trợ khách hàng để khách hàng luôn đạt hiệu quả và phát triển kinh doanh tốt nhất là điều mà Hùng Duân luôn hướng tới.